ต้อนรับคณะดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

หมวดหมู่ข่าว: sn-ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภาณุพงษ์ ใจวุฒิ คณบดีสำนักวิชานวัตกรรมสังคม ได้มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ฉลองรัฐ เจริญศรี

และทีมเลขานุการสำนักวิชานวัตกรรมสังคม ต้อนรับ คณะดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

เมื่อวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 - 12 .00 น.

ในการนี้ บุคลากรทั้งสองฝ่ายได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เกี่ยวกับภาระงาน ระบบการบริหารจัดการงานภายในสำนักวิชาและ อื่น ๆ

|   |  1359 ครั้ง