ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสำนักวิชานักวิชานวัตกรรมสังคม ที่ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร รางวัลเยาวชนดีเด่น เยาวชนที่ทำคุณประโยชน์ต่อส่วนรวม สังคม และประเทศชาติในด้านต่าง ๆ

หมวดหมู่ข่าว: sn-ข่าวประชาสัมพันธ์

สำนักวิชานวัตกรรมสังคม ขอแสดงความยินดีกับ นายตรีวุฒ ครุธทอง นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชานวัตกรรมสังคม สาขาวิชาการพัฒนาระหว่างประเทศ 6532301017 ประธานสโมสำนักวิชานวัตกรรมสังคมชั้นปีที่ 2 ประธานสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสุโขทัย ที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมสัมนา “ก้าวสู่ทศวรรษที่ 3 ของสภาเด็กและเยาวชนแห่งประเทศไทย” พร้อมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเสนอแนวทางแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเด็กและเยาวชน

โดยนายตรีวุฒ ครุธทอง ได้รับเข็มเชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร รางวัลเยาวชนดีเด่น เยาวชนที่ทำคุณประโยชน์ต่อส่วนรวม สังคม และประเทศชาติในด้านต่าง ๆ จากนายวัลลภ ตังคณานุรักษ์ ประธานคณะกรรมาธิการการพัฒนาสังคมและกิจการเด็ก เยาวชน สตรี ผู้สูงอายุ คนพิการ และผู้ด้อยโอกาส วุฒิสภา พร้อมด้วย กรรมาธิการ ณ อาคารรัฐสภา (ฝั่งผู้แทนราษฏร) กรุงเทพมหานครฯ เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566

|   |  91 ครั้ง